Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp với Công ty CPHT đào tạo và phát triển Nhân Tài Tổ chức Team building

Công ty Điện lực Bắc Giang nhằm kết nối các thành viên công ty lại với nhau nhiều hơn. Quý công ty đã phối hợp với Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài tổ chức hội thi teambuilding. Sự gắn kết thông qua các trò chơi teambuilding hay, ý nghĩa sẽ giúp các nhân viên doanh nghiệp mình có những phút giây giải trí thật sự, hiểu ý nhau hơn. Đây được xem là một hoạt động văn hóa doanh nghiệp giúp thúc đầy tinh thần đồng đội và phát triển được các giá trị của bản thân, đó chính là điều Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài xây dựng kịch bản và mong muốn mang lại những kết quả trong hội thi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI  

 

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tổ chức các trò chơi team building, Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài chắc chắn sẽ và đã mang đến sự hứng thú và sôi động thật sự đến người chơi. Mỗi người chơi là một nhân tố cực kì quan trọng trong một đội và chúng ta sẽ cố gắng nỗ lực không chỉ vì bản thân mà còn vì cả đội. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình để kịp thời hỗ trợ các đội chơi thực hiện theo kịch bản và đạt kết quả cao hay có bất kì thắc mắc,  khó khăn gì trong lúc chơi của công ty Nhân Tài cũng đã luôn sẵn sàng.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ TRÒ CHƠI TẠI ĐẠI HỘI

 

Ngoài những kịch bản trên công ty Nhân Tài chúng tôi còn nhiều kịch bản team building độc đáo mới lạ khác được phục vụ tổ chức nhiều chương trình hay, quy mô lớn cho các doanh nghiệp.

Click vào VIDEO để xem video về Hội nghị

Sau lễ hội team building hầu hết các công ty, doanh nghiệp  tham dự và được mời tham dự tại lễ hội  mong muốn được mời Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài  xây dựng chương trình và phối hợp tổ chức sự kiện, tổ chức team building  cho đơn vị mình.