Công ty Nhân Tài mở 02 lớp tập huấn về nhận thức chuyển đổi số cho CBCN Công ty Điện Lực Hà Giang

Tập huấn chuyển đổi số mang lại rất nhiều lợi ích như cắt giảm chi phí vận hành, giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong thời gian dài hơn, giúp lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suất kịp thời. chính vì thế, mang lại hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của tổ chức, doanh nghiệp được nâng cao.
Để bặt kịp xu thế hiện nay ngày 07-09/04/2021 vừa qua Công ty Điện lực Hà Giang đã phối hợp với Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài mở 02 “Lớp tập huấn về nhận thức chuyển đổi số’’ cho các cán bộ của doanh nghiệp mình với mong muốn doanh nghiệp mình có thêm nhiều tiềm năng và nhu cầu mở rộng thị trường thông qua sàn thương mại điện tử.

Giảng viên đến từ Công ty CP hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài truyền đạt kinh nghiệm cho học viên tại buổi tập huấn

Giảng viên đã truyền đạt cho các học viên về các chuyên đề chính sau:
– Tìm hiểu về chuyển đổi số và xu hướng cơ cấu chuyển dịch ngành năng lượng.
– Phương thức thực hiện chuyển đổi số và giải pháp công nghệ ứng dụng trong ngành sản xuất điện năng.
– Doanh nghiệp số dựa trên các công nghệ mới trong kỷ nguyên chuyển đổi số.
– Doanh nghiệp số dựa trên các công nghệ mới trong kỷ nguyên chuyển đổi số.
Học viên đã được học thêm về những kinh nghiệm thực hành xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động 4.0; chia sẻ bí quyết thu hút hàng trăm nghìn khách hàng tự động từ kênh 0 đồng; thực hành gian hàng và đăng sản phẩm lên lên các sàn thương mại điện tử; xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp dễ nhớ; các chiến lược bán hàng hiệu quả thông ứng Facebook và Google…


Học viên còn được tập huấn kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử: website, sàn giao dịch thương mại điện tử, ứng dụng di động; tìm hiểu sâu về công nghệ block chain và mạng 5G, tìm hiểu về mạng xã hội facebook và cách thiết lập một trang fanpage chuẩn SEO phục vụ hoạt động thương mại.
Thông qua tập huấn, doanh nghiệp mong muốn cung cấp thêm những giải pháp tạo bước chuyển trong cách tiếp cận với thương mại điện tử góp phần thúc đẩy hoạt động ứng dụng thương mại điện tử trong sản xuất, kinh doanh. Doanh nghiệp số một sản phầm của trí tuệ nhân tạo.