Logo
Công Ty Cổ Phần Hợp Tác
Đào Tạo Và Phát Triển Nhân Tài
Huấn luyện an toàn lao động - Khóa học đào tạo

Huấn luyện An toàn Lao động vệ sinh lao động theo hình thức trực tuyến

Việc hội nhập kinh tế đã thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, từ đó, dẫn tới số người lao động ngày càng nhiều và thời gian làm việc cũng gia tăng theo. Vấn đề tai nạn lao động một lần nữa trở thành tiêu điểm của xã hội và mối lo của nhiều lao động cũng như chủ doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngày 25-09-2021 vừa qua Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã phối hợp với Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Đào Tạo Và Phát Triển Nhân Tài tổ chức lớp Huấn luyện An tòa lao động vệ sinh lao động dưới hình thức đào tạo trực tuyến vẫ đảm bảo an toàn chống dịch. Việc tham gia các chương trình huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động đối với từng ngành nghề đóng vai trò rất quan trọng.

An toàn vệ sinh lao động đóng vai trò và ý nghĩa rất quan trọng không chỉ đối với người lao động, chủ doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển chung của xã hội. Khi vấn đề an toàn vệ sinh lao động được thực hiện hiệu quả là đã góp phần vào việc thúc đẩy nền kinh tế phát triển, giảm bớt gánh nặng cho xã hội. Nói một cách khác, việc thực hiện tốt các công tác an toàn lao động sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả sản xuất cao và nền kinh tế, xã hội từ đó cũng phát triển bền vững.

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là một trong những nội dung bắt buộc của công tác bảo hộ lao động nhằm cung cấp kiến thức, rèn luyện các kỹ năng, giúp người sử dụng lao động chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch, biện pháp ATVSLĐ và người lao động biết cách thực hành ATVSLĐ, xử lý những tình huống trong quá trình sản xuất. Qua đó, giúp doanh nghiệp cũng như người lao động nâng cao nhận thức về vấn đề này.

Trong chương trình, CBCNV Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã được giảng viên trao đổi những kiến thức về Luật An toàn, vệ sinh lao động; Luật Lao động; Nghị định 44/2016/NĐ-CP của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động; một số chế độ chính sách liên quan đến người lao động.

Cũng trong chương trình, giảng viên chia sẻ kiến thức về quản lý rủi ro đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh; hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu khi bị tai nạn.

Kết thúc khóa học, các học viên làm bài kiểm tra trắc nghiệm Online nhằm đánh giá những kết quả trong quá trình học tập.

 

Tin tức liên quan
Huan-Luyen-an-toan-lao-dong-dl-vinh-phuc-NHOM-3-46-2021-3
Thực hiện Kế hoạch huấn luyện ATVSLĐ năm 2021 Công ty Điện lực Vĩnh Phúc lại một lần nữa phối...
Chuyên mục tin tức
Bài viết mới nhất
Tap-Huan-Chuyen-Doi-So-Dien-Luc-Ha-Giang2021-4
Tập huấn chuyển đổi số mang lại rất nhiều lợi ích như cắt giảm chi phí vận hành, giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được...
Huan-Luyen-an-toan-lao-dong-dl-vinh-phuc-NHOM-3-46-2021-3
Thực hiện Kế hoạch huấn luyện ATVSLĐ năm 2021 Công ty Điện lực Vĩnh Phúc lại một lần nữa phối hợp với Công ty cổ...
Ky_nang_giao_tiep_Sonla_microssoft-team-1
Tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng tại Công ty Điên Lực Sơn La. Để thành công hơn...
Mở lớp văn hóa Doanh nghiệp thời kỳ chuyển đổi số 4.0
Văn hóa doanh nghiệp là bản sắc riêng, là năng lực cạnh tranh và sức mạnh riêng có để các doanh nghiệp phát triển mạnh,...
GS-mua-ban-dien-7
Vừa qua, ngày 18-09-2021 Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển nhân tài phối hợp với Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ...
những kết quả quan trọng đã đạt được
Chiều ngày 23/3, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã có buổi làm việc với Ban Cán sự đảng, Ban...