Logo
Công Ty Cổ Phần Hợp Tác
Đào Tạo Và Phát Triển Nhân Tài
Huấn luyện an toàn lao động - Khóa học đào tạo

Giới thiệu thông tin chung

Công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài được thành lập và phát triển cùng các cộng sự đồng sáng lập với chức năng chính là: Hợp tác tuyển sinh, quản lý đào tạo các trình độ từ trung cấp đến đại học và các lớp đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ, cũng như xây dựng, tư vấn, thiết kế phát triển điện, góp phần hoàn thiện hệ thống lưới điện quốc gia.

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để trở thành một trong những công ty hàng đầu về công tác giáo dục, đào tạo cũng như các hệ thống lưới điện quốc gia.

  • Tên Công ty viết tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI
  • Tên Công ty viết bằng tiếng nước ngoài: TALENT DEVELOPMENT AND TRAINING COOPERATION JOINT STOCK COMPANY
  • Tên Công ty viết tắt: TALENT DTC ., JSC
  • Trụ sở chính của Công ty: Số 30 Lý Thái Tổ – Phường Lý Thái Tổ – Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Văn phòng giao dịch: Phòng 409 Chung Cư PCC1 – Tòa CT1, Số 44, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 04.22.189.823 Hotline: 0962.593.189
  • Email: congtydaotaonhantai@gmail.com
  • Website: http://daotaonhantai.com.vn

Công ty Cổ phần Hợp tác Đào tạo và Phát triển Nhân Tài là Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đào tạo và Tư vấn phát triển các kỹ năng cá nhân, kỹ năng quản lý và lãnh đạo, kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp. Kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng thuyết phục và thương lượng, kỹ năng quản lý thời gian… Sau khóa học cung cấp cho người học các phương pháp và công cụ giao tiếp hiệu quả, những nguyên tắc cơ bản để xây dựng và duy trì các mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp với cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp, đối tác khách hàng và những người xung quanh.

Với nhiều năm thực tế giảng dạy và tư vấn cho hàng loạt doanh nghiệp, các giảng viên và chuyên gia của Công ty hiểu rõ những vấn đề thực tế hiện nay của Bạn và Doanh nghiệp. Chính vì vậy các Chương trình của Công ty đã tiếp cận theo cách hợp nhất 3 yếu tố: Kiến thức, Kỹ năng, Kinh nghiệm… nhằm áp dụng thành công trong thực tế công việc của Bạn và Doanh nghiệp.

Với định hướng áp dụng vào thực tế, kết hợp ưu việt, tầm nhìn tương lai, kết nối với các trường đại học và tổ chức uy tín trong và ngoài nước, Công ty tạo đà giúp phát triển tốt nhất khả năng của Bạn, tạo lợi ích tốt nhất cho Doanh nghiệp của Bạn phát triển nhanh, ổn định, và vượt trội hơn.

Nhờ đội ngũ chuyên gia và giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực tham gia; phương pháp và công nghệ giảng dạy tiên tiến, các qui trình tiến hành được chuẩn hoá. Công ty chúng tôi đã đạt được sự vượt trội về tính chuyên nghiệp, hiệu quả và lợi ích kinh tế từ các chương trình đào tạo, các khóa học.

Sứ mệnh của Công ty là phát huy tối đa năng lực của cá nhân và tổ chức. Chú trọng đến chất lượng và dịch vụ đào tạo tốt nhất dành cho học viên, chủ trương xây dựng văn hóa tổ chức mang tính nhân văn cao, tôn trọng con người, khuyến khích khả năng sáng tạo và cống hiến, đề cao tính ứng dụng và đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

II – Phương châm kinh doanh:

Với đội ngũ cán bộ có chuyên môn và sự cộng tác của các giảng viên, các chuyên gia, các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong tất cả các lĩnh vực. Công ty đã tổ chức được rất nhiều khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn và cấp chứng chỉ ngay sau khi hoàn thành khóa học. Các chương trình của Công ty chúng tôi luôn mang tính thời sự, tính mới và gắn liền với thực tiễn phát triển tại các cơ quan đơn vị, mang lại những lợi ích thiết thực, nâng cao nghiệp vụ cho Cán bộ công nhân viên để từ đó mỗi một cá nhân có những đóng góp tích cực cho đơn vị mình.

Với phương châm “Chia sẻ cơ hội – hợp tác cùng phát triển” chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng các Quý cơ quan, các Quý đơn vị … trên tinh thần đoàn kết, thân thiện, lâu dài và bền vững.

III – Lĩnh vực hoạt động:

– Các dịch vụ về giáo dục, đào tạo nâng cao, đào tạo liên thông, đào tạo văn bằng II gia sư, phê bình đánh giá chuyên môn…….;
– Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, đánh giá, kiểm tra giáo dục; Tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên.
– Dịch vụ tư vấn chuẩn bị dự án gồm: lập, đánh giá báo cáo quy hoạch, tổng sơ đồ phát triển, kiến trúc, báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, báo cáo nghiên cứu khả thi.
– Quản lý thi công, lập báo cáo, lập dự án đầu tư xây dựng công trình.
– Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí.
– Xây dựng nhà các loại; các công trình đường sắt và đường bộ; các công trình công ích; các công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, công trình điện đến 35KW
– Lắp đặt hệ thống xây dựng khác: Thang máy, cầu thang tự động; Các loại cửa tự động; Hệ thống đèn chiếu sáng.
– Sản xuất, truyền tải và phân phối điện.
– Đại lý kinh doanh dịch vụ bưu chính viễn thông.
– Quảng cáo, môi giới, tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại.
– Tư vấn hỗ trợ dịch vụ tài chính, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý.
– Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.
– Bán buôn, bán lẻ sách, báo, văn phòng phẩm, đồ dùng khác cho gia đình…
– Dịch vụ tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khoẻ tương tự trừ hoạt động thể thao..
– Hoạt động của các trung tâm, đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, việc làm.
(Không bao gồm môi giới, giới thiệu, tuyển dụng, và cung ứng lao động cho các Doanh nghiệp có chức năng xuất khẩu lao động và cung ứng, quản lý người lao động đi làm việc ở nước ngoài )
– Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước. (Không bao gồm môi giới, giới thiệu, tuyển dụng, và cung ứng lao động cho các Doanh nghiệp có chức năng xuất khẩu lao động và cung ứng, quản lý người lao động đi làm việc ở nước ngoài )
– Đối với các nghành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật.
Với mong muốn phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi hy vọng có được cơ hội chào đón Quý khách hàng, Quý đối tác cùng các đồng nghiệp với những dịch vụ thế mạnh mới tại Công ty Cổ phần Hợp tác Đào tạo và Phát triển Nhân Tài.

IV – Sản phẩm

1. Đặc trưng của các sản phẩm và dịch vụ đào tạo của Công ty:

– Các dịch vụ của Công ty thực sự giá trị, vì khi sử dụng dịch vụ, khách hàng luôn được hưởng những giá trị tăng thêm do đào tạo đúng nhu cầu thực tế, được thực hiện bởi các chuyên gia, giảng viên giỏi và nhiệt huyết.
– Các khóa đào tạo của Công ty chủ yếu hướng về việc rèn các kỹ năng, nên học viên được thực hành ngay tại lớp với những nội dung gắn liền với thực tế. Nhờ đó, học viên được học tập hứng thú, say mê. Đặc biệt, họ có thể áp dụng ngay vào cuộc sống và công việc.

2. Mục tiêu đào tạo:

– Giúp học viên nhận ra tiềm năng trong họ, thay đổi nhận thức để sống thành công và hạnh phúc hơn.
– Phát triển các kỹ năng cá nhân, kỹ năng lãnh đạo bản thân, lãnh đạo nhóm, lãnh đạo các tổ chức, kỹ năng tổ chức, kỹ năng hành chính…
– Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tinh thần đồng đội, làm việc nhóm.
– Mong muốn của Công ty chúng tôi chính là sự phát triển nhanh, ổn định và vượt trội của Bạn và Doanh nghiệp cùng với sự phát triển nâng tầm của Việt Nam.

3. Quy trình đào tạo:

* Bước 1: Khảo sát nhu cầu đào tạo
– Với phương châm “hiệu quả là thước đo cuối cùng”, Công ty sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá nhu cầu đào tạo của học viên, tổ chức. Trên cơ sở những thông tin thu thập được, Công ty đề xuất chương trình đào tạo phù hợp với mục tiêu của đối tác, thống nhất và tiến hành hợp tác cùng thực hiện.

* Bước 2: Tiến hành đào tạo
Sau khi đã thống nhất mục tiêu, nội dung, chương trình đào tạo, chúng tôi tiến hành đào tạo theo đúng nội dung và phương pháp đã thống nhất.

* Bước 3 : Đánh giá sau khóa học
– Đánh giá giảng viên : Nhằm mục đích ngày càng hoàn thiện đội ngũ giảng viên của mình, sau mỗi khóa học Công ty chúng tôi tiến hành đánh giá giảng viên bằng hình thức phát phiếu thăm dò.
– Đánh giá học viên: Việc phát hiện khả năng tiềm tàng cũng như điểm mạnh và yếu, sự tiến bộ của từng học viên… là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của Công ty chúng tôi khi triển khai các khóa đào tạo.
– Đánh giá sự tác động của việc đào tạo lên sự thay đổi từng cá nhân và tổ chức: Để luôn đúng hướng và khẳng định tôn chỉ mục đích của mình, Công ty sẽ tiến hành đánh giá sự tác động của đào tạo lên hiệu quả công việc của tổ chức và từng cá nhân sau một thời gian nhất định. Từ đó tiếp tục điều chỉnh, xây dựng chiến lược phát triển nhân sự một cách phù hợp cho từng tổ chức.

4. Phương pháp đào tạo:

– Học tập tích cực qua trải nghiệm là phương pháp được áp dụng triệt để trong các khóa đào tạo của Công ty. Ở phương pháp này, giảng viên đóng vai trò giới thiệu, hướng dẫn, hỗ trợ để học viên tự tìm ra lời giải. Học viên được học tập một cách chủ động, tích cực, phát huy tối đa tính sáng tạo. 70% thời lượng của khóa học sẽ dành cho học viên trải nghiệm, tham gia các trò chơi, làm bài tập. Nhờ đó mà học viên cải thiện trí nhớ bài học, áp dụng hiệu quả vào công việc và cuộc sống.
– Công cụ hỗ trợ là tối quan trọng trong phương pháp giảng dạy tích cực. Toàn bộ công cụ phải hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy các giác quan ghi nhớ và năng lực tư duy của học viên. Công ty sử dụng trang thiết bị giảng dạy phong phú, hiện đại bậc nhất hiện nay.
– Một lớp học thông thường được thực hiện bởi ít nhất 2 giảng viên để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập.
– Việc tham gia nhiệt tình của học viên là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến hiệu quả của khóa học. Yêu cầu này sẽ hết sức được quan tâm.
– Số lượng học viên các khóa học tối thiểu từ 30 học viên trở lên.