Công ty Nhân tài Tổ chức tập huấn Chuyển Đổi số trong các Doanh nghiệp tại KCN Đồng Văn

Theo đó, ngày 03/06/2021, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” với tầm nhìn đưa Việt Nam trở thành quốc gia số vào năm 2030. Năm 2020 được coi là điểm khởi đầu cho Chương trình Chuyển đổi số quốc gia, khởi động cho một giai đoạn mới đưa công nghệ số vào mọi lĩnh vực của đời sống, kinh tế – xã hội.

Để bắt kịp xu thế mới ngày 18/01/2021 Hội c doanh nghiệp KCN Đồng Văn II đã phối hợp với Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài  mở lớp tập huấn cho các cán bộ của doanh nghiệp mình với mong muốn doanh nghiệp mình có them nhiều tiềm năng và nhu cầu mở rộng thị trường thông qua sàn thương mại điện tử.

Giảng viên đến từ Công ty CP hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài truyền đạt kinh nghiệm kinh doanh qua sàn thương mại điện tử cho học viên tại buổi tập huấn. Các giảng viên đã truyền đạt những kinh nghiệm về thực hành xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động 4.0; chia sẻ bí quyết thu hút hàng trăm nghìn khách hàng tự động từ kênh 0 đồng; thực hành gian hàng và đăng sản phẩm lên lên các sàn thương mại điện tử; xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp dễ nhớ; các chiến lược bán hàng hiệu quả thông ứng Facebook và Google…

Học viên còn được tập huấn kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử: website, sàn giao dịch thương mại điện tử, ứng dụng di động; tìm hiểu sâu về mạng xã hội facebook và cách thiết lập một trang fanpage chuẩn SEO phục vụ hoạt động thương mại.

Thông qua buổi tập huấn “Chuyển đổi số trong các doanh nghiệp tại KCN Đồng Văn II. Cơ hội, thách thức và giải pháp” do các đơn vị phối hợp tổ chức sẽ giúp nâng cao nhận thức của doanh nghiệp về vai trò, tầm quan trọng, cơ hội và thách thức của chuyển đổi số trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; tìm kiếm những giải pháp nhằm phát huy tinh thần khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo, góp phần đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.