Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng tại Điện lực Bắc Giang

Vừa qua ngày 26,27 tháng 10 năm 2020 Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài phối hợp cùng Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức lớp: Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng .

Qua lớp tập huấn, với giảng viên là chuyên gia về lĩnh vực kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng, học viên đã tiếp thu được nhiều kỹ năng giao tiếp và các cách ứng xử tự tin đốivới khách hàng, các phương pháp xử lí tình huống trong quá trình giao tiếp làm việc, biết vận dụng các quy luật tâm lý trong dịch vụ khách hàng hay biết cách lắng nghe, dẫn dắt khách hàng thay đổi tư duy một cách hiệu quả.

Trong quá trình học tập, các học viên rất nhiệt tình tham gia trao đổi, bàn luận sôi nổivề các tình huống giảng viên đưa ra. Các bài tập tương tác được học viên rất thích thú hưởng ứng.

Lớp học có sự tham gia giảng dạy của chuyên gia kỹ năng mềm Lê Thanh Lưu, người có bề dày về kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như trong thực tế về kỹ năng mềm, giao tiếp hay các kỹ năng sống. Lớp học diễn ra với tinh thần vừa học vừa chơi, với các tình huống đưa ra thực tế sát với công việc do vậy đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt huyết từ các học viên.

Qua hai ngày học, các học viên đánh giá qua phiếu khảo sát mà chúng tôi tổng hợp được tất cả đều nói lên giảng viên thì giảng nhiệt tình và có kỹ năng, kiến thức thực tế và đặc biệt cách truyền đạt rất dễ hiểu, khóa học thật sự bổ ích và đáng giá, cần được mở rộng việc tập huấn cho toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty Điện lực Bắc Giang.

Các học viên đã mạnh dạn đề nghị với phía ban tổ chức xin được tổ chức thêm những lớp tương tự như: Văn hóa doanh nghiệp, Kỹ năng quản lý sản xuất, kỹ năng lãnh đạo và quản lý, để mỗi người đều có những kỹ năng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đưa chất lượng dịch vụ của Công ty Điện lực Bắc Giang nói riêng và ngành điện lực nói chung thành một ngành dịch vụ phục vụ thực sự, xóa dần đi suy nghĩ về ngành độc quyền trong tiềm thức người dân.

Kết thúc khóa học một cách thành công tốt đẹp về cả chất lượng giảng viên cũng như công tác tổ chức, lớp học được đánh giá rất cao từ phía ban lãnh đạo Công ty Điện lưc Bắc Giang. Lãnh đạo Công ty Bắc Giangcũng ngỏ ý rằng sẽ hợp tác với công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài nhiều hơn nữa về cả mảng kỹ năng mềm và mảng huấn luyện An toàn lao động – vệ sinh lao động theo thông tư số 27/2013 của Bộ LĐTBXH.