Tập huấn về kỹ năng Giao tiếp khách hàng cho CÔNG TY TNHH PROSYSTEMS VIỆT NAM

Hôm qua ngày 01/10/2020 ngay sau ngày khai xuân của Công ty một ngày, Công ty Cổ phần Hợp tác Đào tạo và Phát triển Nhân Tài chúng tôi đã khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng cho cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH PROSYSTEMS VIỆT NAM.

Kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng là kỹ năng cần thiết đối với mỗi cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp hiện nay. Chính vì lẽ đó ban lãnh đạo công ty CÔNG TY TNHH PROSYSTEMS VIỆT NAM đã chọn và tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng để bồi dưỡng cho cán bộ nhân viên công ty mình ngay từ buổi đầu làm việc của mùa xuân.

Giảng viên giảng dạy là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực giao tiếp và dịch vụ khách hàng đã lên lớp với cán bộ nhân viên CÔNG TY TNHH PROSYSTEMS VIỆT NAM.

Tập huấn về kỹ năng Giao tiếp khách hàng cho CÔNG TY TNHH PROSYSTEMS VIỆT NAM
Tập huấn về kỹ năng Giao tiếp khách hàng cho CÔNG TY TNHH PROSYSTEMS VIỆT NAM

Sau khi khóa học diễn ra chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời nhận xét, lời khen ngợi từ các học viên về sự bổi ích và ý nghĩa của khóa học này, một khóa học làm thay đổi tư duy và hướng dịch vụ, mở ra con đường ngắn nhất đi đến đỉnh thành công của ngành dịch vụ đối với Doanh nghiệp

Thông qua các yếu tố trên nhận thấy tính quan trọng và cần thiết của nó CÔNG TY TNHH PROSYSTEMS VIỆT NAM đã kết hợp với Công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển nhân tài mở lớp Tập huấn Văn hóa doanh nghiệp và Giao tiếp khách hàng.

Ngày 01/10/2020 vừa qua, dưới sự giảng dạy của TS. Đinh Việt Hòa các cán bộ công nhân viên trong CÔNG TY TNHH PROSYSTEMS VIỆT NAM đã nắm vững được Văn hóa trong doanh nghiệp cùng kỹ năng cần có để Giao tiếp khách được hiệu quả.

Kết thúc khóa tập huấn cán bộ công nhân viên trong CÔNG TY TNHH PROSYSTEMS VIỆT NAM lại tiếp tục bắt tay vào công việc nhưng với một tâm thế mới một nề nếp văn hóa mới đặc thù phát huy được năng lực và thúc đẩy sự đóng góp của tất cả mọi người vào mục tiêu chung của tổ chức.

Họ mong muốn các cấp, các Ban ngành trong công ty sẽ tổ chức nhiều lớp tập huấn với thời gian dài hơn nữa để nâng cao kỹ năng của bản thân. Đáp ứng nguyện vọng ấy, bên phía công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển nhân tài hòan toàn đồng ý và sẽ hợp tác với CÔNG TY TNHH PROSYSTEMS VIỆT NAM tổ chức nhiều lớp tập huần như vậy hơn nữa.