Trang chủ / HOẠT ĐỘNG / PHỐI HỢP VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN HOÀN KIẾM TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG VỆ SINH LAO ĐỘNG

PHỐI HỢP VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN HOÀN KIẾM TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG VỆ SINH LAO ĐỘNG

Liên đoàn lao động chính là đầu mối thể hiện sự quan tâm và nói lên quyền lợi của người lao động,  từ vấn đề công đoàn trong các khối cơ quan, doanh nghiệp đến vấn đề quan trọng bậc nhất là vấn đề an toàn trong lao động. Nhận thức được tầm quan trọng sâu xa đó, chính đồng chí chủ tịch Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm (Ông Vũ Đình Huề) đã đề xuất phối hợp với Công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài để cùng phối hợp tổ chức lớp tập huấn An toàn lao động – Vệ sinh lao động. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp giữa Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm và Công ty Cổ phần hợp tác và đào tạo Nhân tài, lớp học được tổ chức vào hai ngày là ngày 20 và ngày 21 tháng 5 năm 2015, diễn ra thành công và tốt đẹp về cả chất lượng và công tác tổ chức.

Tham gia giảng dạy là giảng viên dày dạn kiến thức và kinh nghiệm đến từ Cục An toàn lao động – Bộ LĐTBXH và Bộ Y tế. Lớp học với đầy đủ thành phần từ những người quản lý, lãnh đạo công ty khối doanh nghiệp, đến các cơ quan đơn vị sự nghiệp, trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Qua bài kiểm tra cuối khóa học và phiếu khảo sát thăm dò ý kiến từ học viên. Chúng tôi nhận thấy được phần lớn học viên đều nắm được những kiến thức mà các giảng viên truyền đạt, và họ đánh giá rất cao khóa học này. Phía giảng viên cũng như ban tổ chức lớp cũng đánh giá rất cao tinh thần học tập, bồi dưỡng kiến thức của phần lớn các học viên của khóa học.

Sau khi khóa học kết thúc, lãnh đạo của một số doanh nghiệp đã có nhã ý mời công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân tài về huấn luyện công tác an toàn vệ sinh lao động theo thông tư 27 của Bộ LĐTBXH cho các đối tượng còn lại của doanh nghiệp đó. Từ đó, phía ban tổ chức chúng  tôi cảm thấy rất vui mừng vì đã thấy rõ hiệu ứng tốt sau 2 ngày tập huấn, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để vươn mình ra khắp các doanh nghiệp, sẽ để lại ấn tượng tốt về cả chất lượng phục vụ và thái độ phục vụ.

Và sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được tại khóa tập huấn:

  

Về Admin

Bài khác

Phương pháp Kaizen: Triết lý chống lãng phí và quản lý công việc của người Nhật

Hầu hết các phương pháp cải thiện năng suất làm việc sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để giải quyết từng dự án cụ thể hoặc tổ chức lại danh sách công việc. Tuy nhi...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *