Nhiều hợp đồng còn đọng khi tết nguyên đán sắp tới gần

Công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài hòa chung với không khí chào đón Tết nguyên đán Ất Mùi 2015 của cả nước, ban lãnh đạo cùng với toàn thể nhân viên đang vừa gấp rút hoàn thành những công việc còn lại cuối năm vừa tiến hành công tác đi chúc tết các thầy, cô giáo là giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng của công ty, và các vị lãnh đạo là khách hàng thân thiết của công ty.

Là năm đầu tiên được Cục An toàn lao động cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện huấn luyện An toàn lao động – Vệ sinh lao động cho các doanh nghiệp, với các nhóm đối tượng theo quy định của thông tư 27 có hiệu lực từ ngày 15 tháng 12 năm 2013. Đến hôm nay đã là ngày 17 tháng 12 năm 2014 (âm lịch) nhưng nhân viên và giảng viên vẫn còn đi lớp để tổ chức giảng dạy cho một số công ty ở các KCN Khai Quang, Bình Xuyên (Vĩnh Phúc), KCN Thụy Vân (Phú Thọ),…ngoài ra các đơn vị muốn gấp rút hoàn thành công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động trước tết nguyên đán vì sau tết nguyên đán tâm lý của các công ty là du xuân đầu năm và sau đó thì tiến hành vào công tác sản xuất, đẩy mạnh sản xuất nên việc tổ chức các lớp huấn luyện là rất khó khăn. Thêm vào đó, công tác đào tạo của Công ty cổ phần đào tạo và phát triển Nhân Tài năm 2014 vừa qua được các đơn vị đánh giá rất cao về chất lượng giảng viên cũng như công tác tổ chức nên rất nhiều đơn vị gọi về công ty để đặt lịch huấn luyện, tập huấn xong trước tết nguyên đán, tính cho đến nay vẫn còn khoảng 30 đơn vị ký hợp đồng nhưng từ giờ đến lúc nghỉ tết chỉ huấn luyện được cho khoảng 05 đơn vị, còn lại vẫn phải để sau tết nguyên đán. Nhân viên, giảng viên và lãnh đạo công ty dù cảm thấy rất mệt vì cuối năm, đã gần tết nhưng công việc không giảm bớt mà lại tăng lên, nhân viên ngày bình thường chỉ làm 8 tiếng nhưng nay phải làm thêm giờ rất nhiều, nhân viên phụ trách công tác đi lớp, tổ chức lớp học cứ hết lớp này ở công ty này lại phải chuyển sang lớp khác công ty khác không có thời gian nghỉ ngơi. Nhưng đổi lại cả công ty lấy đó làm niềm vui mừng bởi điều đó đã chứng tỏ được rằng công ty đã làm việc hết sức chuyên nghiệp và giảng viên của công ty là đội ngũ giảng viên uy tín, có chất lượng thực sự. Đứng trước  67.823  doanh nghiệp gặp khó khăn buộc phải giải thể, hoặc tạm ngừng hoạt động trong năm 2014 (theo thống kê của Bộ tài chính đăng trên TBTCO) Thì các hợp đồng đào tạo của của chúng tôi không phải nhiều nhưng cũng đã gải quyết được một số việc làm cho người lao động trong tình hình kinh tế như hiện nay. Đây cũng chính là sự tin cậy và hợp của các đơn vị bạn, các đối tác khách hàng, và cũng là điều đáng mừng đối với Công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài.

Qua đó, công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đơn vị đã tin tưởng công ty và là khách hàng thân thiết của công ty qua nhiều lần hợp tác đào tạo các lớp Kỹ năng mềm cũng như lớp huấn luyện An toàn lao động – Vệ sinh lao động.

Đồng thời Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên công ty gửi lời chúc đến trước hết là đội ngũ giảng viên của công ty, và đặc biệt là lãnh đạo, người làm công tác liên quan trong đơn vị một năm mới Tràn đầy sức khỏe, Hạnh phúc và An khang !