Trang chủ / Đào tạo - Tư vấn - Cấp chứng chỉ 5S / Đào tạo, Tư vấn, cấp chứng nhận 5S – tại Công ty Điện lực Hoà Bình. (Giai đoạn 1 – Đào tạo nhận thức về 5S)

Đào tạo, Tư vấn, cấp chứng nhận 5S – tại Công ty Điện lực Hoà Bình. (Giai đoạn 1 – Đào tạo nhận thức về 5S)

         Với mục đích tạo nên và duy trì một môi trường làm việc thuận tiện, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả tại mọi vị trí làm việc từ khu vực văn phòng, nơi sản xuất, kho hàng, nguyên vật liệu hay các vị trí xung quanh như sân bãi, chỗ để xe …

         Xuất phát từ những lợi ích của chương trình 5S mang lại và sau khi tham khảo về Năng lực Của Công ty Cổ phần hợp tác đào tạo phát triển Nhân Tài – Công ty Điện lực Hòa Bình đã ký Hợp đồng Đào tạo, tư vấn, cấp chứng nhận 5S cho toàn bộ Khối Văn phòng, các đơn vị phụ trợ và Các Công ty Điện lực cấp huyện trực thuộc Công ty. Hợp đồng trong thời gian 6 tháng, chia ra làm các giai đoạn như : Đào tạo nhận thức về 5S, Tư vấn thực hành, cầm tay chỉ việc (Các chuyên gia và trợ giảng của Công Ty cổ phần hợp tác đào tạo phát triển Nhân Tài) đi từng đơn vị của Công ty Điện lực Hòa Bình cùng anh chị em cán bộ công nhân viên sắp xếp, thực hiện công việc liên quan đến 5S. Sau đó là đánh giá cấp chứng nhận.

        Ngày 30/8/2017 đến ngày 08/9/207 Chương trình đào tạo nhận thức về 5S bắt đầu thực hiện, ngay từ những ngày đầu tiên, với sự giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết của các chuyên gia, anh chị em cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Hòa Bình đã nhận thức được tầm quan trọng của chương trình 5S và cùng bắt tay phối hợp thực hiện một cách vui vẻ, hào hứng. Chương trình đào tạo nhận thức ban đầu tại Công ty Điện lực Hòa Bình kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi của tất cả mọi người.  Hy vọng rằng những buổi tư vấn thực hành sau các Chuyên gia của Công ty Nhân Tài cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Hòa Bình, để dự án hoàn thiện một cách có hiệu quả nhất và hướng đến đánh giá cấp chứng nhận sớm hơn mục tiêu đã đề ra.

         Chương tư vấn được thực hiện bởi 2 chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, đã được đi đào tạo tại Nhật Bản theo dự án của tổ chức JICA Nhật Bản là chuyên gia Hồ Vĩnh Lộc và chuyên gia Trần Sỹ Quân.

Về Admin

Bài khác

Chương trình đào tạo, tư vấn, cấp chứng nhận 5S tại Công ty Điện lực Điện Biên

Một nơi làm việc gọn gàng, sạch sẽ an toàn cho sức khỏe, một không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *