Lớp đào tạo huấn luyện về An toàn lao động, Vệ sinh lao động tại Công Ty CP Phát triển năng lượng xanh ACC Hà Nội

Công ty cổ phần hợp tác và đào tạo Nhân Tài đã kết hợp với Công Ty CP Phát triển năng lượng xanh ACC tổ chức huấn luyện An toàn lao động – Vệ sinh lao động cho Cán bộ công nhân viên Công Ty CP Phát triển năng lượng xanh ACC.

Thời gian diễn ra bao gồm 26/08/2020, chúng tôi thấy được sự nhiệt tình đón tiếp của toàn thể các cán bộ và nhân viên trong Công Ty CP Phát triển năng lượng xanh ACC. Đáp lại, Giảng viên và nhân viên chúng tôi đã hết lòng truyền tải những hiểu biết của mình về quy định an toàn lao động, vệ sinh lao động đến với cán bộ và nhân viên trong toàn công ty, chấp hành đúng chương trình của thông tư 27/TT- BLĐTBXH ngày 18 tháng 10 năm 2013 của BLĐTBXH.

Qua các khóa huấn luyện bằng việc đánh giá học tập và kiểm tra sát hạch cho thấy các học viên đều đã tiếp thu, lĩnh hội được các kiến thức về chính sách pháp luật về An toàn lao động, vệ sinh lao động, các nghiệp vụ về tổ chức An toàn lao động, vệ sinh lao động, hiểu rõ về các loại máy, thiết bị, các chất phát sinh và các yếu tố nguy hiểm, có hại.

Theo đó các học viên được huấn luyện và nắm rõ về các kỹ thuật an toàn lao động, vệ sinh lao động khi làm công việc hoặc vận hành thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động. Biết cách xây dựng quy trình làm việc đảm bảo An toàn, vệ sinh lao động. Biết cách xử lý các tình huống sự cố sản xuất, sơ cứu tai nạn lao động theo các tình huống cụ thể tại đơn vị mình.

Lớp tập huấn Huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động đã thu hút được sự quan tâm của lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty CP Phát triển năng lượng xanh ACC Hà Nội.

Các học viên tham gia học tập nghiêm túc, tinh thần học tập cao, tham gia trao đổi, bàn luận sôi nổi và đưa ra các tình huống cụ thể để chia sẻ kinh nghiệm giúp khóa học trở nên hiệu quả hơn, tạo ra bầu không khí của lớp học luôn thoải mái, vui vẻ và thu được kết quả học tập tốt đẹp. Bằng việc lấy ý kiến đánh giá từ các học viên sau mỗi ngày công ty chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và đồng thuận về phương pháp và nội dung đào tạo của khóa học.