Khóa đào tạo tập huấn Bồi dưỡng kiến thức Pháp luật cho Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tú

Công tác đào tạo & phát triển nguồn nhân lực cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ làm việc để đạt kết quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và hết sức cần thiết đối với các công ty Điện lực trong đoạn hiện nay.

Xuất phát từ ý nghĩa đó vừa qua Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài phối hợp cùng Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tú tổ chức lớp tập huấn Hợp đồng mua bán điện từ pháp luật đến thực tiễn cho đối tượng là Cán bộ trưởng, phó các phòng ban và trưởng phó các Công ty Điện lực trực thuộc, các cán bộ làm công tác liên quan đến quản lý, hợp đồng mua bán điện thuộc Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tú.

Khóa đào tạo tập huấn Bồi dưỡng kiến thức Pháp luật cho Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tú
Khóa đào tạo tập huấn Bồi dưỡng kiến thức Pháp luật cho Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tú

Khóa học diễn tra trong vòng 2 ngàyvới sự tham gia của hơn 80 học viên đã thành công tốt đẹp. Với đội ngũ giảngviên có học hàm, học vị từ Tiến sỹ trở lên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn trực tiếp tham gia giảng dạy.

Tại buổi học giảng viên đã truyền đạt cho học viên bằng phương thức giảng dạy theo mô hình hiện đại, mới mẻ, trực quan sinh động đã đem lại hiệu ứng tích cực cho khóa học. Những tình huống cụ thể trên lớp, những tình huống thực tiễn trong công việc thường ngày được chia sẻ và thu hút học viên tham gia thảo luận sôi nổi, đưa đến hứng thú cho họcviên trong quá trình tham dự lớp học.

Trong khóa học lần này chúng tôi mang đến cho học viên những gì ?

Sau mỗi một phần kiến thức, các giảng viên đã đưa ra các ví dụ, các tình huống thực tế, thiết thực thu hút các học viên tham gia xây dựng bài sôi nổi, hào hứng. Các học viên được thẳng thắn bày tỏ quan điểm, trao đổi, đưa ra các câu hỏi và được giảng viên giải đáp thắc mắc mà mình gặp phải khi giải quyết công việc chuyên môn và những tìnhhuống có thể xảy ra trong cuộc sống mà cần phải có kiến thức pháp luật và nghiệp vụ văn thư lưu trữ để giải quyết.

Với sự thành công rực rỡcủa lớp tập huấn Phổ biến kiến thức Pháp luật và bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư lưu trữ. Ban Lãnh đạo cũng như 80% các học viên tham gia lớp học tại Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tú đều bày tỏ mong muốn được tiếp tục hợp tác,tham gia các khóa đào tạo do Công ty Cổ phần Hợp tác Đào tạo và Phát triển Nhân Tài tổ chức.

Việc đồng hành cùng Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tú đã góp phần nâng cao uy tín cho Công ty Cổ phần Hợp tác Đào tạo và Phát triển Nhân Tài trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.