Khóa đào tạo – tập huấn bồi dưỡng kiến thức Pháp luật cho CÔNG TY TNHH AGVET

Công tác đào tạo & phát triển nguồn nhân lực cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ làm việc để đạt kết quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và hết sức cần thiết đối với các công ty Điện lực trong đoạn hiện nay.

Xuất phát từ ý nghĩa đó vừa qua Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài phối hợp cùng CÔNG TY TNHH AGVET tổ chức lớp tập huấn Hợp đồng mua bán điện từ pháp luật đến thực tiễn cho đối tượng là Cán bộ trưởng, phó các phòng ban và trưởng phó các Công ty Điện lực trực thuộc, các cán bộ làm công tác liên quan đến quản lý, hợp đồng mua bán điện thuộc CÔNG TY TNHH AGVET.

Khóa học diễn tra trong vòng 2 ngày với sự tham gia của hơn 80 học viên đã thành công tốt đẹp. Với đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị từ Tiến sĩ trở lên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn trực tiếp tham gia giảng dạy.

Khóa đào tạo - tập huấn bồi dưỡng kiến thức Pháp luật cho CÔNG TY TNHH AGVET
Khóa đào tạo – tập huấn bồi dưỡng kiến thức Pháp luật cho CÔNG TY TNHH AGVET

Buổi học diễn ra như nào ?

Tại buổi học giảng viên đã truyền đạt cho học viên bằng phương thức giảng dạy theo mô hình hiện đại, mới mẻ, trực quan sinh động đã đem lại hiệu ứng tích cực cho khóa học. Những tình huống cụ thể trên lớp, những tình huống thực tiễn trong công việc thường ngày được chia sẻ và thu hút học viên tham gia thảo luận sôi nổi, đưa đến hứng thú cho học viên trong quá trình tham dự lớp học.

Chương trình tập huấn được diễn ra trong một ngày với những kỹ năng và kiến thức đã tích lũy của mình Tiến sỹ – Nguyễn Văn Điệp và Nghiên cứu sinh – Lê Thị Giang đã truyền đạt được những kiến thức về pháp luật cho tất cả học viên, cung cấp đầy đủ những kiến thức pháp luật có liên quan đến ngành Điện và cung cấp thêm những bộ luật mới và những bộ luật đã được sửa đổi và bổ sung có liên quan đến ngành Điện cho tất cả cán bộ công nhân viên của CÔNG TY TNHH AGVET.

Lớp tập huấn đã trang bị cho tất cả học viên những kiến về pháp luật, giảng viên đã giải đáp tất cả những thắc mắc của các học viên, đưa ra những hướng giải quyết cho những khó khăn mà học viên gặp phải có liên quan đến Luật trong ngành Điện của mình.

Sau chương trình tập huấn vừa qua là khoảng thời gian thoải mái giữa giảng viên và các cán bộ của CÔNG TY TNHH AGVET thẳng thắn trao đổi thẳng thắn về những kiến thức pháp luật mà mình đã có và những thức mới tiếp thu được từ giảng viên để cùng nhau phát triển.