Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO / Huấn luyện an toàn lao động / Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động tại Công ty Cổ phần Quản lý Chuỗi cung ứng Jupiter

Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động tại Công ty Cổ phần Quản lý Chuỗi cung ứng Jupiter

Ngày 15/09/2019, Công ty Cổ phần Quản lý Chuỗi cung ứng Jupiter Việt Nam và Công ty Cổ phần Hợp tác Đào tạo và Phát triển Nhân Tài đã kết hợp tổ chức khóa huấn luyện chủ đề “An toàn lao động, vệ sinh lao động” theo quy định của Nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/05/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động cho các cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Quản lý Chuỗi cung ứng Jupiter Việt Nam.

Khóa học được trực tiếp truyền đạt và giảng dạy bởi giảng viên đầu ngành, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực huấn luyện an toàn lao động đến từ Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội.

Trong suốt buổi tập huấn, các học viên đã được tiếp thu, học tập và quán triệt về công tác AT-VSLĐ theo các tài liệu:

  • Quy trình kỹ thuật an toàn lao động
  • Các quy định hiện hành về công tác AT-VSLĐ
  • Biện pháp tổ chức đảm bảo an toàn khi tiến hành công việc
  • Quy định trình tự các bước thực hiện công việc đảm bảo An toàn lao động, vệ sinh lao động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, kinh doanh logistics, đưa ra những bài học kinh nghiệm dựa trên thực tiễn các vụ việc vi phạm an toàn lao động trong quá khứ.

 

Nhờ những kiến thức được trao đổi trong buổi huấn luyện, các học viên – những người trực tiếp tham gia vào công tác vận hành công ty đã được bổ sung và nâng cao kiến thức về an toàn lao động, vốn được đánh giá là một trong những điều kiện tiên quyết trong lĩnh vực kinh doanh logistics. Kết thúc buổi học, các học viên tham dự đã bày tỏ nguyện vọng mong muốn Ban lãnh đạo công ty tiếp tục tổ chức những lớp bồi dưỡng, huấn luyện định kỳ về an toàn lao động cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Nhận thức tầm quan trọng của việc tuyên truyền các kiến thức về an toàn lao động, vệ sinh lao động, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Quản lý Chuỗi cung ứng Việt Nam đã đề xuất hợp tác lâu dài cùng Công ty Cổ phần Hợp tác Đào tạo và Phát triển Nhân Tài để cung cấp các khóa huấn luyện ngắn hạn về an toàn lao đông, vệ sinh lao động cũng như mở rộng tổ chức các lớp bồi dưỡng với các chủ đề đa dạng bổ ích khác cho cán bộ công, nhân viên của công ty.

Buổi huấn luyện đã kết thúc thành công, tốt đẹp trong sự nhiệt tình và hài lòng của các cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Quản lý Chuỗi cung ứng Việt Nam.

Về Admin

Bài khác

Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động tại Công ty TNHH Thương mại VHC

Theo đề nghị của công ty TNHH Thương mại VHC, Công ty Cổ phần hợp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *