Trang chủ / VIDEO / YouTube TV chính thức hoạt động ở 5 thành phố của Mỹ, giá 35 USD/tháng

YouTube TV chính thức hoạt động ở 5 thành phố của Mỹ, giá 35 USD/tháng

Dịch vụ xem truyền hình cáp YouTube TV đã chính thức đi vào hoạt động từ hôm nay tại 5 thành phố New York City, Los Angeles, San Francisco, Chicago và Philadelphia của Mỹ, sau khi được Google giới thiệu vào cuối tháng 2 vừa qua. Giá cước 35 USD/tháng, xem được 39 kênh của các hãng như CBS, Fox, NBC, ABC, ESPN, FX, CW, Syfy, Showtime và sắp tới sẽ có thêm kênh của AMC, IFC, BBC America…


Ngày nay mặc dù Internet phát triển mạnh, người dùng có thể xem được rất nhiều video trên YouTube, Facebook và hoặc các trang video online nhưng truyền hình cáp vẫn có thế mạnh riêng của nó là độc quyền chiếu những bộ phim hoặc chương trình nào đó, ví dụ như phim The Walking Dead chỉ chiếu trên kênh AMC/Fox chẳng hạn.

YouTube TV giúp người dùng xem được các kênh nói trên giống như khi dùng dịch vụ truyền hình cáp ở địa phương. Họ có thể xem trên TV, máy tính, laptop, tablet và điện thoại (Android, iOS) thông qua app hoặc trang web ở địa chỉ tv.youtube.com. Đối với TV, cách duy nhất để truy cập YouTube TV đó là mua cục Chromecast của Google, hãng nói sắp tới sẽ có app cho Apple TV và các thiết bị tương tự.

youtube-tv-1.jpg

Danh sách 39 kênh hiện tại của YouTube TV: CW, Telemundo, ESPN, ESPN2, ESPN3, CSN, Fox Prime Ticket, FSI, NBCSN, USA, FX, Freeform, Disney, E, ESPN U, FS2, BTN, ESPN SEC, Bravo, Oxygen, FX, Syfy, Disney Junior, Disney XD, NBC Universo, CBS Sports Network, ESPN News, NBC Golf, National Geographic, MSNBC, Fox News, CNBC, Fox Business, Local Now, FXM, Sprout, Universal, Nat Geo Wild, Chiller.
 

youtube-tv-2.jpg

youtube-tv-3.jpg

 

Theo Engadget, 9to5mac

Về Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *