Giám sát thi công xây dựng công trình cho Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tân Long CJ Hà Nội

Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cũng nhưn âng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ làm việc để đạt kết quả cao trong hoạtđộng sản xuất kinh doanh tại đơn vị là một trong những nhiệm vụ trọng tâm vàhết sức cần thiết đối với các công ty Điện lực trong giai đoạn hiện nay.

Xuất phát từ ý nghĩa đó ban lãnh đạo Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài phối hợp cùng Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tân Long CJ tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ Giám sát thi công xây dựng công trình cho một số cán bộ trực thuộc Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tân Long CJ. Nhằm trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về Giám sát thi công xây dựng công trìnhvà phát huy hiệu quả hơn trong công tác quản lý các công trình xây dựng, dự án đầu tư xây dựng.

Khóa học diễn tra trong vòng 6,5 ngày với sự thamgia của 30 học viên đã thành công tốt đẹp. Với đội ngũ giảng viên có học hàm,học vị là PGS, Tiến sỹ trở lên đến từ Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội và Bộ Xây Dựng như PGS.TS Lê Kiều, Nguyễn Đức Hùng là những giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn trực tiếp tham gia giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm.

Tại buổi học giảng viên đã truyền đạt cho học viên bằng phương thức giảng dạy theo mô hình hiện đại, mới mẻ, trực quan sinh độngđã đem lại hiệu ứng tích cực cho khóa học. Những tình huống cụ thể trên lớp,những tình huống thực tế trong thực tiễn trong công việc thường ngày được chia sẻ và thu hút học viên tham gia thảo luận sôi nổi, đưa đến hứng thú cho học viên trong quá trình tham dự lớp học.

Khóa học được Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tân Long CJ tạo điều kiện thuận lợi từ công tác đón tiếp nồng hậu đến cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho nhu cầu khóa học. Kết thúc khóa học được đa số học viên đánh giá cao thông qua phân tích tổng kết phiếu tham gia góp ý khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình thì có 96% học viên đều đánh giá về sự cần thiết của khóa học và thực sự hữu ích thông qua nội dung và phương pháp giảng bài của những giảng viên truyền đạt.

Với sự thành công của khóa học lớp Giám sát thi công xây dựng công trình đã được Ban lãnh đạo cũng như 96% học viên tham gia khóa học tại Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tân Long CJ đều bày tỏ mong muốn được tiếp tục hợp tác,tham gia các khóa đào tạo do Công ty Cổ phần Hợp tác Đào tạo và Phát triển Nhân Tài tổ chức.