Trang chủ / TIN TỨC / Tin Điện Lực / Điện lực Bạc Liêu hội thảo lắp điện mặt trời trên mái nhà

Điện lực Bạc Liêu hội thảo lắp điện mặt trời trên mái nhà

 

 

Ông Nguyễn Minh Chánh – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu phát biểu khai mạc Hội thảo.
 
Hội thảo với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, lãnh đạo công ty, các cơ quan đoàn thể và đơn vị cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời (NLMT) cùng hơn 150 đại biểu là các khách hàng có tiềm năng lắp đặt NLMT trên địa bàn tỉnh nhằm phổ biến, triển khai các cơ chế chính sách khuyến khích đầu tư xây dựng, phát triển các dự án ĐMTMN tại tỉnh Bạc Liêu. 
 
Ông Nguyễn Minh Chánh – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu cho biết: Việc tận dụng NLTT trở nên cấp thiết trong bối cảnh hiện nay nước ta đang chịu nhiều ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, trong đó có Bạc Liêu. Giải pháp này đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, bổ sung nguồn điện quốc gia theo hướng năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Với số giờ nắng dồi dào trong năm, bình quân từ 2.500 – 2.600 giờ và nhiệt độ trung bình hàng năm là 28,5 độ C thì Bạc liêu rất thuận lợi cho việc lắp đặt ĐMTMN.
 
Đại biểu dự hội thảo.

Hội thảo đã tập trung vào các vấn đề chính như: Cơ chế, chính sách phát triển ĐMTMN tại Việt Nam; Quy trình, thủ tục đấu nối, ký kết hợp đồng mua bán ĐMTMN của EVN,… Buổi Hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi nổi với những câu hỏi – đáp đến từ đại biểu và đại diện các bên nhằm trao đổi, thảo luận việc lắp đặt ĐMTMN hiện nay như: giá thành sản phẩm, chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm,…

Về Admin

Bài khác

Phát triển nguồn điện đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia

    Công nhân điện lực hướng dẫn người nuôi tôm sử dụng điện an …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *