Trang chủ / Đào tạo - Tư vấn - Cấp chứng chỉ 5S / Đánh giá và cấp chứng chỉ thực hành tốt 5S cho Công ty Điện lực Hòa Bình

Đánh giá và cấp chứng chỉ thực hành tốt 5S cho Công ty Điện lực Hòa Bình

Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc triển khai áp dụng 5S tại đơn vị. Công ty Điện lực Hòa Bình đã triển khai 5S tại khối Văn phòng Công ty cũng như triển khai đến các đơn vị Điện lực và các Phân xưởng tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng và góp phần nâng cao năng suất, chất lượng.

Để áp dụng việc thực hiện 5S được tốt và có hiệu quả cao, Công ty Điện lực đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần hợp tác Đào tạo và phát triển Nhân Tài triển khai chương trình đạo tạo hướng dẫn thực hành 5S cho toàn thể CBCNV của các phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc.

Sau thời gian 4 tháng thực hiện, dưới sự đào tạo,hướng dẫn triển khai của chuyên gia tư vấn khối văn phòng và 11 đơn vị trực thuộc của Điện lực Hòa Bình đã cùng nhau chung tay thực hiện chương trình 5S tại nơi làm việc của mình. Trong quá trình triển khai, Ban 5S luôn chủ động giúp đỡ các đơn vị xác định và giải quyết các khó khăn về vật chất và tinh thần, lập kế hoạch và trình lên Lãnh đạo phê duyệt các cách thức xử lý. Đặc biệt, việc áp dụng triệt để các nguyên tắc Quản lý trực quan đã giúp cán bộ công nhân viên của Công ty sắp xếp dụng cụ một cách khoa học, hướng dẫn thao tác rõ ràng, nhận biết các cảnh báo trong công việc một cách nhanh chóng để kịp thời xử lý


Được sự tư vấn đầy nhiệt tình của các chuyên gia tư vấn ngày 12-15/12/2017 Công ty Điện lực Hòa Bình đủ điều kiện đánh giá và đã đón đoàn đánh giá của Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài liên kết cùng với Viện năng suất Việt Nam, đoàn chuyên gia đánh giá gồm có:
1.     Ông Trần Sỹ Quân- Chuyên gia đánh giá trưởng đoàn 1.
Ông Nguyễn Anh Dũng thành viên đoàn đánh giá 1
2.    Ông Hồ Vĩnh Lộc- Chuyên gia đánh giá trưởng đoàn 2
Ông Nguyễn Thế Việt thành viên đoàn đánh giá 2.
Sau 4 ngày đánh giá của các chuyên gia Công ty Điện lực Hòa Bình đã đạt điều kiện để cấp chứng chỉ 5S.

Về Admin

Bài khác

Chương trình đào tạo, tư vấn, cấp chứng nhận 5S tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc

          Tạo dựng, củng cố và nâng cao hình ảnh chuyên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *