Trang chủ / Đào tạo - Tư vấn - Cấp chứng chỉ 5S / Đánh giá và cấp chứng chỉ thực hành 5S cho Công ty Điện Lực Bắc Ninh

Đánh giá và cấp chứng chỉ thực hành 5S cho Công ty Điện Lực Bắc Ninh

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc triển khai áp dụng 5S tại đơn vị. Công ty Điện lực Bắc Ninh đã triển khai 5S tại khối Văn phòng Công ty cũng như triển khai đến các đơn vị Điện lực tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng và góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, dễ dàng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc, tăng cường phát huy sáng kiến cải tiến.

      Được sự tin tưởng của Công ty Điện lực Bắc Ninh, Công ty Cổ phần hợp tác Đào tạo và phát triển Nhân Tài đã cử chuyên gia trực tiếp tư vấn triển khai chương trình đạo tạo hướng dẫn thực hành 5S cho toàn thể CBCNV của các phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc của Công ty.

      Sau một thời gian thực hiện, dưới sự đào tạo,hướng dẫn triển khai của chuyên gia tư vấn có trình độ cao, với kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi.  Ngày 05-06/04/2018 Đoàn đánh giá của Công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài kết hợp cùng Viện Năng suất tổ chức công nhận và ấp chứng chỉ Thực hành tốt 5S cho Công ty Điện lực Bắc Ninh.

       Sau sự thành công của chương trình 5s. Trong thời gian tới Công ty Nhân Tài cũng vẫn luôn đồng hành cùng PC Bắc Ninh trong tất cả các lĩnh vực đào tạo

Về Admin

Bài khác

Chương trình đào tạo, tư vấn, cấp chứng nhận 5S tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc

          Tạo dựng, củng cố và nâng cao hình ảnh chuyên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *