Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân tài Khai xuân đầu năm Bính Thân 2016

Trong không khí từng bừng phấn khởi của Xuân Bính Thân  2016. Sáng ngày 15/2/2016(Tức mồng 8 Tết) Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài đã tổ chức buổi  Khai Xuân gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016.

Buổi gặp mặt đầu Xuân có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ nhân viên của Công ty. Sau tiết mục mừng tuổi của Lãnh đạo Công ty là bữa tiệc nhỏ gặp mặt đầu năm diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Bà Vũ Thị Thanh Nga – Kế toán trưởng đã gửi tới toàn thể Đại gia đình Cty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân tài lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT – Ông Hà Tiến Dũng cũng chia sẻ những cảm xúc nhân dịp đầu năm Bính Thân – mốc son đánh dấu sự phát triển không ngừng của công ty. Ông cũng chúc toàn thể anh chị em và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất., chúc cho Cty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân tài  năm 2016 ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường.

Sau khi cùng nâng ly chúc mừng một năm mới Bính Thân hứa hẹn nhiều thành công vang dội, toàn thể anh chị em có mặt trong buổi lễ đã được Chủ tịch phát Lì xì đầu năm.

Cán bộ nhân viên công ty nâng ly chúc mừng năm mới

Sau lễ Khai Xuân, mọi người trong Công ty đều Chúc Tết nhau. Mọi người đều chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Công ty thể hiện được tình đoàn kết gắn bó quan tâm với nhau trong tập thể đại gia đình Nhân Tài. Công ty đã tạo điều kiện tổ chức buổi du xuân tạo sự đoàn kết quan tâm cũng như xóa bỏ khoảng cách giữa Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em trong Công ty đưa công ty lên một tầm cao mới.

Công ty tổ chức khai xuân đầu năm Bính Thân-2016

Trong không khí thi đua sôi nổi đầu xuân Bính Thân năm 2016, cùng với những kết quả sản xuất kinh doanh đáng khích lệ trong năm 2015 vừa qua là những tín hiệu tốt đẹp, tạo niềm tin để  Công ty cổ phần hợp tac đào tạo và phát triển Nhân tài  vững vàng vượt qua những khó khăn trước mặt của nền kinh tế, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra trong năm 2016.