Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO / Đào tạo kỹ năng mềm / Chương trình “Phổ biến kiến thức Pháp Luật 2019 “ tại công ty Điện lực Lạng Sơn

Chương trình “Phổ biến kiến thức Pháp Luật 2019 “ tại công ty Điện lực Lạng Sơn

Trong ngày 02/11/2019, tại trụ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức Chương trình Phổ biến kiến thức Pháp luật với sự tham dự của hơn 130 học viên là Lãnh đạo Công ty cùng các nhân viên của các phòng trực thuộc Công ty.

Tham gia giảng dạy lớp tập huấn phổ biến kiến thức Pháp luật có Ông Nguyễn Quang Thành – Trưởng Ban pháp chế – Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc; Tiến sỹ Phùng Thị Cẩm Châu – Giảng viên trường Đại học Công đoàn Hà Nội và một số chuyên viên của ban pháp chế Tổng Công ty. Thành phần tham dự lớp tập huấn gồm các Đ/c Lãnh đạo các phòng ban Công ty và toàn thể chuyên viên các phòng ban khối Cơ quan Công ty.

Mục đích của lớp tập huấn nhằm giúp cán bộ, viên chức PC Lạng Sơn nâng cao kiến thức pháp luật; đặc biệt là trong lĩnh vực Điện lực, chủ động thích ứng với thay đổi của pháp luật và thực tiễn xã hội; hình thành niềm say mê, tư tưởng không ngừng học hỏi, tích cực đổi mới tư duy và cách thức giải quyết những vấn đề pháp luật.

Thông qua buổi tập huấn kiến thức pháp luật hàng năm, lãnh đạo Công ty Điện lực Lạng Sơn mong muốn tập thể CBCNV Công ty sẽ tăng cường hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật và kỷ luật lao động trong các hoạt động SXKD.

Về Admin

Bài khác

Chương trình đào tạo “Một đội ngũ – Một mục tiêu – Một hành trình” năm 2019

Nhằm nâng cao khả năng và hiệu quả làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *