Bồi dưỡng đào tạo kiến thức Pháp luật cho Công ty TNHH TM & DV Hóa chất Ánh Dương

Với mục tiêu xây dựng một tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH TM & DV Hóa chất Ánh Dương là nói không với vi phạm pháp luật, xây dựng một tập thể phát triển lành mạnh, Công ty TNHH TM & DV Hóa chất Ánh Dương đã tổ chức lớp tập huấn Chương trình phổ biến kiến thức pháp luật cho tất cả cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Theo yêu cầu đào tạo của Công ty TNHH TM & DV Hóa chất Ánh Dương, Công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài phối hợp cùng Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức khóa đào tạo Chương trình phổ biến kiến thức pháp luật cho toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty TNHH TM & DV Hóa chất Ánh Dương. Lớp tập huấn được diễn ra trong ngày 22/10/2020, tham gia giảng dạy có thầy Nguyễn Văn Điệp- Tiến Sĩ – Phó Giám đốc học viện Tòa Án và cô Lê Thị Giang- Nghiên cứu sinh – Giảng viên trường Đại học Luật.

Bồi dưỡng đào tạo kiến thức Pháp luật cho Công ty TNHH TM & DV Hóa chất Ánh Dương
Bồi dưỡng đào tạo kiến thức Pháp luật cho Công ty TNHH TM & DV Hóa chất Ánh Dương

Sau mỗi một phần kiến thức, các giảng viên đã đưa ra các ví dụ, các tình huống thực tế, thiết thực thu hút các học viên tham gia xây dựng bài sôi nổi, hào hứng. Các học viên được thẳng thắn bày tỏ quan điểm, trao đổi, cũng như đưa ra các câu hỏi và được giảng viên giải đáp thắc mắc mà mình gặp phải khi giải quyết công việc chuyên môn và những tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống mà cần phải có kiến thức pháp luật để giải quyết.

Với sự thành công tốt đẹp của lớp tập huấn Bồi dưỡng kiến thức pháp luật. Ban Lãnh đạo cũng như 80% các học viên tham gia lớp học tại Công ty TNHH TM & DV Hóa chất Ánh Dương đều bày tỏ mong muốn được tiếp tục hợp tác, tham gia các khóa đào tạo do Công ty Cổ phần Hợp tác Đào tạo và Phát triển Nhân Tài tổ chức.

Việc đồng hành cùng Công ty TNHH TM & DV Hóa chất Ánh Dương đã góp phần nâng cao uy tín cho Công ty Cổ phần Hợp tác Đào tạo và Phát triển Nhân Tài trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.