Trang chủ / VIDEO / “Đè đầu cưỡi cổ” xe khác để vượt qua kẹt xe

“Đè đầu cưỡi cổ” xe khác để vượt qua kẹt xe

Bạn sẽ làm gì khi kẹt xe kéo dài hàng cây số? Luồn lách, cướp làng của xe khác? Chờ đợi hàng giờ đồng hồ để nhích từng cm một? Giải pháp của Verizon còn điên rồ hơn thế: tích hợp một bộ nâng thủy lực ở hệ thống treo để nâng gầm xe lên tới 2,7 mét, giúp bạn đè đầu cưỡi cổ xe khác mà vượt lên phía trước.

Với tên gọi Hum Rider, nguyên mẫu xe của Verizon được tích hợp một bộ máy phát điện vận hành bằng xăng ở bên dưới nắp ca pô nhằm cung cấp bộ bơm thủy lực với áp lực lên tới 400 kg. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần ấn một nút trong xe, hệ thống thủy lực sẽ nâng toàn bộ phần khung của chiếc SUV này lên độ cao tới 2,7 mét, đồng thời đẩy khoảng cách giữa 2 bánh xe ra rộng hơn bình thường để có thể chạy trên đầu những chiếc xe ở phía trước. Bên dưới gầm xe cũng được tích hợp thêm 2 camera để người lái có thể quan sát tình hình bên dưới.

Được biết dự án đã được thử nghiệm ở California nhưng trên thực tế, đây được cho chỉ là một màn quảng cáo của Verizon và chưa biết đến bao giờ mới biến thành thực tế. Tất nhiên, để làm được điều đó thì họ phải vượt qua được những thử nghiệm cấp phép khắc khe về mặt luật pháp, đồng thời người lái cũng phải đủ dũng cảm để không bị những xe khác phẫn nộ.

Nguồn: Tinh Tế

Về Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *