TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Ngày 18/11/2020, Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài tổ chức Lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tổ chức Gặp mặt tri ân các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ và các giảng viên, nhà khoa học có đóng góp cho sự phát triển của Công ty. Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Tiến Dũng – Chủ tịch hội đồng quản trị nói Công ty  “Trang bị cho ngươi học một nền giáo dục được thiết kế phù hợp cho từng cá nhân nhưng hữu dụng trên toàn thế giới bằng việc cung cấp những kinh nghiệm học tập lấy người học làm trọng tâm thể hiện qua giảng viên có trình độ chuyên môn cao, quản lý hiệu quả và chu đáo, kỹ năng giảng dạy tiên tiến nhất.
Xây dựng và phát triển hệ thống các chương trình đào tạo từ bồi dưỡng, cấp chứng chỉ cho đến liên thông cao đẳng đại học và sau đại học nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng, doanh nghiệp và xã hội.
Đảm bảo không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tạo cơ hội học tập, nghiên cứu suốt đời cho người học.

Nâng cao trí thức và bồi dưỡng kỹ năng nghề, kỹ năng sống cho toàn thể cộng đồng và đất nước trong xu thế hội nhập quốc tế.”. Trong hơn 10 năm qua để có được sự phát triển mạnh mẽ của công ty là nhờ sự chung tay của các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, và các giảng viên của Công ty. Buổi gặp mặt tri ân là nơi để Công ty được sẻ chia và gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy, cô giáo với sự cống hiến không biết mệt mỏi cho sự phát triển của Công ty.

Chương trình Gặp mặt tri ân cũng là dịp để các thầy giáo, cô giáo chia sẻ những niềm vui, sự trăn trở về nghề đồng thời gửi gắm những tâm tư, nguyện vọng tới lãnh đạo  Công ty với mong muốn xây dựng Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài ngày một vững mạnh.