Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO / Đào tạo kỹ năng mềm / Chương trình “Hành trình văn hóa doanh nghiệp” Công ty Điện lực Bắc Ninh

Chương trình “Hành trình văn hóa doanh nghiệp” Công ty Điện lực Bắc Ninh

“Làng quan họ quê tôi
Tháng riêng múa hát hội
Những đêm trăng hát gọi
Con sông Cầu làng bao xanh
Ngang lưng làng quan họ bao xanh..”


Trên con đường của Hành trình văn hoá, về với quê hương quan họ Bắc Ninh, chúng tôi mang đến những chương trình, những thông điệp ấn tượng nhất, để truyền tải về Văn Hoá doanh nghiệp tới toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Bắc Ninh một cách gần gũi và dễ hiểu!


Ngày hội lan toả như một gameshow truyền hình thực thụ, với khách mời là những chuyên gia và màn đối thoại trực tiếp là lãnh đạo, người lao động của PC Bắc Ninh, họ được bày tỏ quan điểm, sự hiểu biết của mình về văn hoá doanh nghiệp, từ đó lan toả được truyền thống lịch sử của đơn vị mình, tạo một động lực làm việc hăng say và gắn kết. Tạo ra một tập thể đoàn kết, trên thuận dưới hoà!

 


Với chúng tôi, là đơn vị tư vấn, vẫn miệt mài chăm chỉ, đồng hành cùng các anh, chị e PC Bắc Ninh. Thỉnh thoảng nhận được những ý kiến phản hồi như:
Ban ơi! Giảng viên giảng dạy về 2 Chương trình đào tạo hay lắm, học viên chú ý lắng nghe quên cả điện thoại, quên cả ra ngoài. Đặc biệt là hết giờ còn không muốn về nữa.


MC trong buổi toạ đàm hôm nay xinh quá, các bạn tổ chức lại chuyên nghiệp nữa…

Tất cả những lời khen là động lực để chúng tôi phấn đấu cho công việc của mình và cũng là sự gắn kết, gần gũi hơn giữa Nhân Tài và các đơn vị! Với chúng tôi hiệu quả mang lại cho các đơn vị là kim chỉ nam trong công việc, không quá nặng nề về lợi nhuận và đặc biệt rất gần gũi, thân thương!
Xuống tận hiện trường để ghi hình làm video clip, xây dựng kịch bản hay và luôn linh hoạt.


Với năng lực và trách nhiệm cũng như sự tâm huyết với nghề. Chúng tôi đã đem đến cho PC Bắc Ninh một chương trình hoàn hảo, trong quá trình phối hợp luôn có sự vui vẻ, thống nhất cao, chúng tôi luôn coi trọng ý kiến và nhất trí cao với các phương án mà đơn vị đưa ra, để từ đó có những ý kiến tư vấn hợp tình, hợp lý nhất.
Kết thúc chương trình vẫn là một cảm giác lưu luyến, thân thương, bịn rịn, gần nhau chẳng muốn rời!
Muốn gửi đến các anh, chị e PC Bắc Ninh thật nhiều, thật nhiều lời nói yêu thương nữa! Nhưng chương trình đã kết thúc, chúng ta sẽ còn gặp lại ở nhiều chương trình tiếp theo…


Sau một thời gian dài gắn bó – chúng tôi muốn nói thật nhiều lời tri ân, nhưng chắc chắn sẽ không quên những lời chúc – Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài xin kính chúc các đồng chí cán bộ công nhân viên PC Bắc Ninh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công! Hẹn gặp lại các đồng chí trong thời gian gần nhất

Về Admin

Bài khác

Chương trình “Đổi mới, nâng cao chất lượng công tác kinh doanh & dịch vụ khách hàng” tại công ty Điện lực Vĩnh Phúc

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm cực kì quan trọng. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *