Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO / Đào tạo kỹ năng mềm / Chương trình Hành trình văn hoá – Công ty Điện lực Bắc Giang

Chương trình Hành trình văn hoá – Công ty Điện lực Bắc Giang

Nhiệt tình – tận tâm – thân thiện – chu đáo – sáng tạo là những câu nói thường xuyên của các Đối tác thân yêu dành cho chúng tôi – Công ty cổ phần hợp tác Đào tạo và phát triển Nhân Tài!
Sau những tháng ngày gắn bó cùng Công ty Điện lực Bắc Giang, đến ngày hôm nay khi công việc đã hoàn thành chúng tôi mới có thời gian nhìn lại!

Khi nhắc đến Nhân Tài bất kể đơn vị nào đã từng hợp tác với chúng tôi đều phát biểu một câu rằng “Các bạn quá nhiệt tình và thân thiện”! nhưng chúng tôi chưa bao giờ hài lòng về những lời khen, mà luôn cố gắng, phấn đấu hết mình để đem đến cho đơn vị hiệu quả cao nhất của tất cả các chương trình hợp tác!
Hành trình văn hoá doanh nghiệp là chủ chương của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc được các đơn vị trực thuộc hưởng ứng và thực hiện nhiệt tình!


Chúng tôi với cương vị là đơn vị tư vấn với tất cả những ưu điểm vượt trội như:
Giá cả chương trình thấp nhất
Nhưng chất lượng cao nhất

Trong đó:
– Các chương trình đào tạo được giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên dày dạn kinh nghiệm, nổi tiếng và đầy nhiệt huyết.
– Đội ngũ xây dựng video clip chuyên nghiệp đến từ VTV
– Ekip dàn dựng chương trình lan toả không thể xuất sắc hơn với đa dạng các chương trình của ngày hội!
Tất cả đã đem đến cho toàn thể cán bộ công nhân viên các đơn vị mà chúng tôi tư vấn sự thoải mái, vui tươi, yêu đời và thêm yêu ngành Điện!
Tất cả những kết quả đó và những lời khen của các đơn vị là phần thưởng vô cùng quý giá đối với toàn thể anh, chị em chúng tôi!
Chương trình lan toả là sự kiện kết thúc của cả hành trình, hôm nay chương trình thành công tốt đẹp, khi chia tay cũng đầy lưu luyến!

        Xin cảm ơn Ban lãnh đạo Và toàn thể anh em cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Bắc Giang – kính chúc các anh, chị và gia đình luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc!
Hẹn gặp lại các anh, chị trong những chương trình tiếp theo!

Về Admin

Bài khác

Chương trình “Đổi mới, nâng cao chất lượng công tác kinh doanh & dịch vụ khách hàng” tại công ty Điện lực Vĩnh Phúc

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm cực kì quan trọng. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *